Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Khu dân cư Gateway Center Bình Phước.

16 / 100

Dự án Gateway Center Bình Phước – siêu dự án bất động sản Bình Phước  – nằm ngay trung tâm xã Minh Hưng, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành. Dự án liền kề 4 khu công nghiệp lớn, thuận tiện di chuyển qua hệ thống giao thông phát triển, sở hữu lợi thế khu vực rất lớn để sinh lời dành cho các nhà đầu tư trong tương lai. Gateway Center kết nối những giá trị phồn vinh, là nơi an cư lý tưởng cho người dân.

Khu dân cư Gateway Center Bình Phước.

Vị trí dự án Gateway Center Bình Phước

Vị trí dự án Gateway Center Bình Phước tọa lạc ngay trung tâm xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước, vị trí địa lý đặc biệt chiến lược hưởng mọi lọi thế từ định hướng phát triển khu công nghiệp phia Bắc của TP.HCM (Bình Dương, Bình Phước…).

Gần dự án phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông phát triển có các cung đường huyết mạch như tuyến đường sắt xuyên Á liên kết cá quốc gia trong khối ASEAN với Trung Quốc trong đó có Việt Nam, đường vành đai phía Bắc, cao tốc Tân Vạn – Hoa Lư kết nối Bình Phước với TP.HCM.

Sở hữu vị trí đặc biệt trong chiến lược định hướng phát triển phía Bắc TP.HCM

Sở hữu vị trí đặc biệt trong chiến lược định hướng phát triển phía Bắc TP.HCM

Cư dân dự án Gateway Center Bình Phước có thể di chuyển thuận tiện và dễ dàng đến TP Đồng Xoái, TP Thủ Dầu 1, Đồng Nai, các tỉnh miền Tây và cả Campuchia bằng các tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Nguyễn Văn Linh.

Gateway Center còn liền kề với 4 khu công nghiệp lớn đó là khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc, khu công nghiệp Minh Hưng 3, KCN Chơn Thành, KCN Becamex Bình Phước với quy mô hơn 6000ha nên tiệm cận với việc phát triển kinh tế và việc làm.

Mạng lưới giao thông hiện đại cộng với hạ tầng cơ sở đồng bộ tăng giá trị kết nối liên kế và phát  triển kinh tế

Từ vị trí mà dự án thấy được tương lai khu vực này sẽ là một khu vực phát triển rất sầm uất, đầy đủ chức năng về công nghiệp, giáo dục, thương mại, du lịch, nghiên cứu khoa học, logictic..kết hợp với mạng lưới giao thông phát triển, cơ sở hạ tầng hiện đại mang lại cho người dân trong khu dự án nhiều tiện nghi, rút ngắn khoảng cách vùng miền tăng giá trị kết nối.

Thông tin tổng quan dự án Gateway Center Bình Phước

Trong bối cảnh thị trường bất động sản và quỹ đất tại TP.HCM và Bình Dương đang ngày càng hạn hẹp thì Bình Phước chính là miền đất hứa sinh lời của nhiều chủ đầu tư, hứa hẹn tiềm năng phát triển cho các nhà đầu tư. Do vậy dự án Gateway Center Bình Phước được đặc biệt quan tâm, với vị trí chiến lược và được hưởng mọi lợi thế từ địa lý, định hướng phát triển khu công nghiệp phía bắc TP.HCM, dự án chính là siêu bất động sản mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn được kết nối. comander du viagra

  • Tên dự án: Gateway Center Bình Phước
  • Vị trí dự án: trung tâm xã Minh Hưng, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước
  • Chủ đầu tư: công ty địa ốc Minh Việt Phát
  • Quy mô: 33 nền
  • Diện tích: từ 300m2 mỗi nền, thổ cư 100m2, xây dựng tự do
  • Giá bán: giá dao động  từ 589 – 659 triệu/ nền tùy diện tích và vị trí nền
  • Pháp lý: pháp lý rõ ràng và an toàn, công khai minh bạch sổ hồng riêng mỗi nền.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 7% giá trị sản phâm, lãi suất ưu đãi, thời hạn lâu dài

Tiện ích dự án Gateway Center Bình Phước

Gateway Center Bình Phước hướng đến đối tượng khách hàng là người lao động, công nhân viên trong doanh nghiệp của các khu công nghiệp, công chức nhà nước, các hộ gia đình trẻ có trẻ em, mức thu nhập khá và mong muốn có cuộc sống đầy đủ tiện ích nên đầu tư tiện ích và thiết kế mặt bằng rất được chủ đầu tư quan tâm.

Hoàn thiện hạ tầng nội khu bên trong dự án được trang bị hệ thống đèn đường, cấp thoát nước hiện đại, PCCC an toàn cùng với đó là đường trải nhựa nội khu rộng rãi, có vỉa hè thông thoáng, có bể bơi…

Thiết kế mặt bằng hiện đại thích hợp để ở và kinh doanh cung cấp dịch vụ cho dân cư trong khu dự án. Những dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như cửa hàng mua sắm, nhà hàng, cà phê, spa, trung tâm thể dục thể thao…

Tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú đầy đủ

Với vị trí liền kề ngay tuyến đường vành đai mới và tuyến đường trung tâm Nguyễn Huệ, hai bên là khu dân cư đã hiện hữu và nằm trong khu vực trung tâm của thành phố Đồng Xoài. Chỉ cách trong vòng bán kính khoảng 1 km cư dân dự án Happy Home Đồng Xoài có thể thừa hưởng toàn bộ tuyến đường hạ tầng giao thông đã được có sẵn và hình thành sẵn.

Tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú đầy đủ

Ngoài ra, dự án gần trung tâm huyện Chơn Thành nên được hưởng lợi từ những tiện ích ngoại khu như chợ Minh Hưng cách 2km, các chợ truyền thống, trạm y tế, trung tâm thương mại, trung tâm tài chính, cây xăng trong bán kính chỉ 2,5km

Qua các cung đường huyết mạch quốc lộ 13, QL 14 đi các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên đặc biệt kết nối dễ dàng đến TP.HCM để hưởng những tiện ích phong phú theo nhu cầu.

Có thể nói Bình Phước trở thành miền đất hứa của các chủ đầu tư và dự án Gateway Center Bình Phước là dự án bất động sản sáng giá mang lại tiềm năng phát triển sinh lời cao cho các nhà đầu tư biết đầu tư ngay từ thời điểm này.

2021/07/23Thể loại : Chơn ThànhBình PhướcTin tứcTab :

Bài viết liên quan

How Do I Change My Virtual Background On Zoom?

5+ Best Free Pdf Editors For Windows 11

Đất nền Diamond City Bình Phước

Khu đô thị B-New Center Bình Phước

Khu dân cư The Happy Home Đồng Xoài